TRIỂN LÃM CÀ PHÊ ĐẶC SẢN 2021 DIỄN TẠI NEW ORLEANS

Hiệp hội Cà phê Đặc sản Thế giới (SCA) đã thông báo Specialty Coffee Expo (Triển lãm cà phê Đặc sản) sẽ được tổ chức vào ngày 30/9. Triển lãm sẽ mở cửa đăng ký cho người tham dự từ 01/06. Triển lãm được tổ chức với nhiều giải thưởng hấp dẫn như Best New Product Awards; Coffee Design Awards; Roaster Village,…

Triển lãm cà phê đặc sản 2021
Triển lãm Cà phê đặc sản

Vào năm 2019, SCA Expo được tổ chức tại Boston. Vào năm 2020, sự kiện này ở Portland đã phải huỷ bỏ do đại dịch COVID-19. Vì vậy, sự kiện năm 2021 tại New Orleans rất được nhiều người quan tâm.

Giám đốc điều hành SCA Yannis Apostolopoulos cho biết sẽ rất vui mừng được chào đón mọi người đến với SCA Expo một lần nữa sau hơn một năm tổ chức. Triển lãm sẽ có những hướng dẫn về quy định về sức khoẻ để ưu tiện sự an toàn cho những người tham gia.

Tại SCA Expo 2019, đã có rất nhiều người đăng ký tham gia cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn. Ước tính khoảng 14000 người tham dự; SCA Expo 2019 cũng đã mang đến một loạt các trải nghiệm, sự kiện kết nối cộng đồng cà phê.

SCA Expo
Chương trình Re:Co Symposium 2020
SCA Expo
Chương trình Roasters Guild Sensory Summit

Trong khoảng thời gian không thể tổ chức Triển lãm cà phê Đặc sản 2020; SCA đã tạm thời bổ sung một số sự kiện, chương trình khác như Re:Co Symposium được tổ chức từ 16 – 17 tháng 7 và Roasters Guild Sensory Summit diễn ra vào 12 – 13 tháng 11.

Xem thêm: Sự kiện VietNam Cafe Show

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *