Sự kiện Vietnam Cafe Show

Sự kiện Vietnam Cafe Show là một cuộc triển lãm có sự góp mặt của trên 200 gian hàng đến từ hơn 100 thương hiệu Cafe hàng đầu trong và ngoài nước. Đây là nơi hội tụ các ngành hàng Cà phê,thức uống, bánh ngọt, nguyên liệu, Máy móc & Thiết bị,…

Vietnam National Barista Championship (VNBC)

Vietnam National Barista Championship (VNBC) là cuộc thi pha chế cà phê đầu tiên tại Việt Nam theo chuẩn World Coffee Event (WCE). Cuộc thi không chỉ đem đến một sân chơi nơi niềm đam mê của barista tỏa sáng mà còn tạo nên một bước đà quan trọng để thị trường cà phê Việt Nam trưởng thành. Người thắng cuộc trong cuộc thi tại Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài tại World Barista Championship.

Tại triển lãm, khách tham quan còn có dịp thưởng thức, học hỏi và tham gia những màn trình diễn đầy hứng khởi như Coffee Training Station, Sweet Class, Vietnam Beverage Battle, Trình diễn Cà phê & thức uống…

Vietnam Cafe Show

Ngành công nghiệp cà phê Việt Nam đang có dấu hiệu phát triển vượt bậc. Việt Nam không chỉ cung cấp cà phê Robusta mà còn là một trong những thị trường tiềm năng lớn. Một thị trường với sự giao thoa giữa văn hóa thưởng thức cà phê truyền thống, hiện đại.

Ảnh (Sưu tầm Cafe Show): Sự kiện Vietnam Cafe Show là cơ hội được giao lưu với nhiều doanh nhân quốc tế

Vietnam Cafe Show không chỉ là một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu chất lượng cà phê Việt Nam mà còn là nơi định hướng cho sự phát triển ngành công nghiệp cà phê. Một sân chơi năng động để thúc đẩy hoạt động kinh doanh và phát triển văn hóa cà phê.

Triển lãm Vietnam Int’l Cafe Show sẽ tạo cơ hội gặp gỡ cho những nhà trồng cà phê trong nước. Đặc biệt được tiếp cận với các doanh nhân quốc tế cùng mở rộng quy mô các cuộc giao thương. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang lại tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng cà phê Việt Nam.

Nguồn tham khảo: Typica Coffee

Có thể bạn quan tâm:

Ngành FnB thời Covid19 – Cuộc đua kinh doanh online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *