BỮA ĂN TINH TẾ KIỂU NHẬT CHO GIỚI VĂN PHÒNG

🚫Tạm ngừng những bữa ăn trưa ngán ngẩm với những món ăn chế biến sẵn từ của hàng tiện lợi. Thay vào đó hãy cùng đồng nghiệp thưởng thức những bữa ăn tinh tế. Cơm trưa truyền thống chuẩn Nhật thanh đạm nhưng đầy dinh dưỡng từ thực đơn set lunch tại SumoBBQ.  Sự tinh tế là đặc trưng riêng của bữa cơm Nhật Bản 🇯🇵🍁🌸

Bữa ăn tinh tế với đầy đủ dưỡng chất

Ẩm thực truyền thống Nhật Bản luôn nổi tiếng bởi sự tinh tế và đầy đủ dinh dưỡng.  Cùng nghệ thuật trang trí độc đáo có một không hai. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nét độc đáo rất riêng đó trong các bữa ăn hằng ngày của người Nhật Bản.

🍱Bữa ăn của người Nhật được nấu theo nguyên tắc ichiju-sansai (một món súp, ba món chính). Trong đó cơm và thực phẩm lên men là không thể thiếu, giúp tăng cường vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Hệ tiêu hóa được chăm sóc kỹ luôn khiến bữa ăn ngon hơn. Sự đa dạng trong thức ăn này giúp làm tăng giảm hợp lí giá trị dinh dưỡng, bổ sung giữa các chất khác nhau. Ví dụ như cơm trắng khi ăn cùng với thịt, súp và rau củ sẽ ít béo hơn cơm trắng khi ăn với chỉ 1 trong 3 loại trên.

Bữa ăn được gợi ý

👏 👏 👏Cùng điểm qua những phần cơm chuẩn Nhật đầy dinh dưỡng trong thực đơn trưa tại SumoBBQ với giá hợp lý chỉ từ 129,000đ.

Ưu điểm

Bữa ăn tinh tế với hương vị cân bằng. Trình bày tỉ mẩn, màu sắc bắt mắt. Hơn nữa, bạn có thể tận tay nướng những phần thịt tươi ngon và rôm rã câu chuyện cùng đồng nghiệp tận hưởng bữa trưa trọn vẹn tại SumoBBQ. 👭

Có rất nhiều lựa chọn cho bữa trưa tinh tế và đầy đủ dinh dưỡng.

Menu chính thức có mặt tại nhà hàng từ ngày 1/7/2019.

Nguồn: sumobbq.com.vn

Một bình luận cho “BỮA ĂN TINH TẾ KIỂU NHẬT CHO GIỚI VĂN PHÒNG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *